Home »
Đăng bởi Phi Quang lúc Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018 , 0 bình luận

Tiện ích đẳng cấp chung cư The Manor Tower Bitexco Lào Cai được coi là biểu tượng của Lào cai trong thời gian tới.Chung cư Bitexco Lào Cai với thiết kế hiện đại, tiện ích 5 * sẽ đem lại một cuộc sống thượng lưu cho khách hàng.


Hệ thống bể bơi bốn mùa đầy đủ tiện ích đi kem như Gym, xông hơi,mát xa , YOGA, Boxing..v.v sẽ đem đến các dịch vụ chăm sóc nâng cao sức khỏe tối ưu nhất cho toàn bộ cư dân
Với thiết kế sky garden trên tầng 21 -Đây là một trong những điểm nhấn về tiện tích của chung cư the manor lào cai  khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại đây.
Cảnh quan sân vườn với sự hài hòa của cây xanh, của suối nhân tạo, đài phun nước 24/24h vừa đem lại không gian xanh thoáng đãng vừa làm hài lòng những khách hàng có quan niệm về phong thủy.
Dành hơn 2000m2 cho khuôn viên cây xanh thì đây là nơi cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên, nơi vui chơi giải trí cho cư dân nhí tại đây.

Thế thống Sky Bar, coffe trên tầng thượng sẽ đem lại tầm nhìn Parorama cho toàn bộ cư dân cũng như khách hàng đến với hệ thống này.Đem lại trải nghiệm mới cho toàn bộ thị trường Lào Cai về phong cách hưởng thụ Cafe mới.

Đến với Chung cu bitexco Lao cai thì mọi người sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đẳng cấp và lần đầu tiên xuất hiện tại Lào Cai, đem đến sự mới lạ, thu hút sự tò mò ưa trải nghiệm của cư dân sinh sống tại Tp,lào Cai.
Liên hệ phòng kinh doanh để cập nhật bảng hàng:

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2017. 【THÔNG TIN】Chung cư The Manor Tower Lào Cai- Bitexco Lào Cai, Design by