Đăng bởi Phi Quang lúc Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019 , 0 bình luận

Chung cư Bitexco Lào cai được đánh giá là những chung cư đáng mua nhất tại Lào Cai.Với thiết kế độc đáo,cách bố trí căn hộ thoáng và tối ưu hóa không gian sẽ đem lại một không gian sống lý tưởng cho các cư dân tại Lào cai.

chung cư bitexco lào cai
chung cư bitexco lào cai

Chung cư The Manor Tower Bitexco Lào Cai được đầu tư và xây dựng bới chủ đầu tư công ty cổ phần Bitexco.
Sơ lược giới thiệu về chủ đầu tư Bitexco như sau:
Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 30 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.
Các dự án trọng điểm mà Tập đoàn BITEXCO đã và đang triển khai như:The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden và khách sạn JW Marriott tại Hà Nội v.v..
Bitexco Lào Cai là một điển hình cho sự phát triển của chủ đầu tư,với quy mô xây dựng hơn 300 căn shophouse và 300 căn hộ cao tầng.
BITEXCO luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng thế giới để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.
Hiện nay các chung cư Lào cai chưa có chung cư cao cấp nào, chung cư The Manor Tower đầu tiên đánh dấu mốc cho chung cư đầu tiên của Lào Cai.Kể tên các chung cư tại Lào Cai hiện nay:chung cư Tecco Tower, chung cư Lâm Viên, chung cư Nam Tiến,chung cư Bitexco.
Xét về chất lượng và tiện ích thì Chung cư Bitexco được đánh giá số 1 tại Lào cai khi đáp ứng đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp.Với phong cách Châu Âu trong thiết kế các căn hộ,tầm nhìn 360 độ trong toàn bộ các phòng.Diện tích các căn hộ từ 80-137m2 bao gồm các loại căn hộ như Studio,căn hộ 2-3 phòng ngủ, Duplex.
Sản phẩm căn hộ Duplex của chung cư Bitexco sẽ là sản phẩm khác biệt và mới lạ nhất tại Lào Cai hiện nay,là loại căn hộ thông tầng có cầu thang bộ trong nhà,không khác gì những căn biệt thự trên không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu cũng như khách hàng mong muốn có sự trải nghiệm mới lạ của nó.
Nội thất của những căn Duplex sẽ là không gian sáng tạo để cho khách hàng có thể thỏa sức thể hiện những ý tưởng cho tổ ấm của mình.
Hãy nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh để sở hữu những căn hộ ưng ý tại dự án.


Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2017. 【THÔNG TIN】Chung cư The Manor Tower Lào Cai- Bitexco Lào Cai, Design by